Truy bắt băng nhóm chém người gây náo loạn QL91

99 lượt xem

Các cơ quan chức năng tỉnh An Giang truy bắt băng nhóm chém người gây náo loạn QL91 (đoạn thuộc P.Mỹ Thới, TP.Long Xuyên).

Nhóm thanh niên đi trên ô tô 16 chỗ bị công an bắt khi vào bệnh viện điều trị  /// ẢNH: CTV

Nhóm thanh niên đi trên ô tô 16 chỗ bị công an bắt khi vào bệnh viện điều trị – ẢNH: CTV

Nhóm thanh niên đi trên ô tô 16 chỗ bị công an bắt khi vào bệnh viện điều trị

ẢNH: CTV
Ngày 6.12, đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh An Giang, cho biết đã chỉ đạo lực lượng chức năng của đơn vị phối hợp Công an H.Thoại Sơn và Công an TP.Long Xuyên truy bắt các nghi phạm liên quan vụ ô tô 16 chỗ bị chặn, đập vỡ kính rồi chém nhiều người trên xe bị thương.
Theo thông tin ban đầu, ngày 5.12, tài xế Bùi Quốc Quân (31 tuổi, ngụ Bình Dương) điều khiển ô tô 16 chỗ 61B – 016.46 chở theo 9 người khác từ Bình Dương đến TT.Núi Sập, H.Thoại Sơn dự đám cưới. Trong lúc dự tiệc, nhóm của Quân mâu thuẫn với nhóm của Trần Minh Triết (36 tuổi) và Nguyễn Hoàng Tân (34 tuổi, cùng ngụ TT.Núi Sập).
Khoảng 15 giờ cùng ngày, Quân điều khiển ô tô chở cả nhóm đến ấp Đông Sơn 2, TT.Núi Sập đánh nhau với nhóm của Triết và Tân. Hai nhóm này có sử dụng mã tấu và súng (chưa xác định được loại súng) trong lúc đánh nhau. Hậu quả, Triết bị chém vỡ sọ, Tân bị chém 2 nhát vào người.
Sau khi gây án, nhóm của Quân lên xe về Bình Dương. Tuy nhiên, khoảng 1 tiếng sau, khi ô tô do Quân điều khiển lưu thông trên QL91, đoạn thuộc P.Mỹ Thới, TP.Long Xuyên thì bị một nhóm 9 người đi trên 5 mô tô mang theo nhiều hung khí truy đuổi, chặn lại đập vỡ kính xe rồi đâm chém khiến 6 người trên xe của Quân bị thương. Sau đó, 6 người này đến bệnh viện gần đó để điều trị thì bị lực lượng công an bắt giữ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: