Vợ chồng siêu mẫu Hề Mộng Dao hạnh phúc đi mua sắm

114 lượt xem

Hà Hồng Sân là một trong những tỉ phú giàu có nhất châu Á với tài sản ước tính khoảng 6,4 tỷ USD (khoảng 149 nghìn tỷ đồng). Ông cũng là người giàu nhất tại Macau và nằm trong số những người giàu nhất châu Á. Hoạt động kinh doanh của ông bao phủ mọi lĩnh vực như giải trí, du lịch, vận tải, bất động sản, ngân hàng và hàng không tại Hồng Kông và Macau.

Ngày 26/5 vừa rồi, tỉ phú Hà Hồng Sân qua đời tại bệnh viện ở Hồng Kông, hưởng thọ 98 tuổi. Ông để lại gia sản cho 4 người vợ và 17 người con. Theo con trai ông – Hà Du Quân, tài sản đã sớm được phân chia trong di chúc nên không có sự tranh chấp diễn ra.

Vợ chồng siêu mẫu Hề Mộng Dao hạnh phúc đi mua sắm - 1

1 tháng sau khi tỉ phú Hà Hồng Sân qua đời, các con và vợ của ông đã quay lại cuộc sống thường nhật. 

Sau khi tỉ phú họ Hà qua đời, gia đình ông đã trở thành tâm điểm của truyền thông Hoa ngữ. Siêu mẫu Hề Mộng Dao là con dâu của tỉ phú Hà Hồng Sân. Cô là một trong những “chân dài” Trung Quốc nổi tiếng trên thế giới và từng được mời trình diễn cho Victoria’s Secret. Năm 2019, cô thông báo kết hôn với Hà Du Quân, con trai của tỉ phú Hà Hồng Sân và sinh cháu trai đích tôn cho gia tộc họ Hà.

Cuộc sống của siêu mẫu Hề Mộng Dao hoàn toàn thay đổi từ khi cô trở thành con dâu của da tộc họ Hà. Người mẫu gốc Thượng Hải dừng hoạt động trong làng giải trí, tập trung chăm sóc cậu con trai gần 1 tuổi và không tiết lộ bất kỳ thông tin nào về gia tộc nhà chồng với truyền thông. Thởi điểm, cha chồng của cô qua đời, siêu mẫu Hề Mộng Dao cũng được truyền thông “săn đón” và theo dõi.

Vợ chồng siêu mẫu Hề Mộng Dao hạnh phúc đi mua sắm - 2

Siêu mẫu Hề Mộng Dao là con dâu duy nhất của tỉ phú Hà Hồng Sân sinh được con trai. 

Hơn 1 tháng sau khi tỉ phú Hà Hồng Sân qua đời, các con của ông đã quay lại cuộc sống bình yên. Ngày 28/6, giới săn tin bắt gặp vợ chồng Hề Mộng Dao và Hà Du Quân nắm tay nhau đi chơi và mua sắm tại công viên Disney. Tâm trạng của Hà Du Quân rất vui vẻ khi được phóng viên hỏi về người anh trai “bí ẩn” Hà Du Bang.

Hà Du Bang là con trai thứ của ông Hà Hồng Sân và người vợ tư, Lương An Kỳ. Gần 30 năm qua, Hà Du Bang không xuất hiện trên truyền thông hay được nhắc đến nhiều như những người anh em của anh. Bà Lương An Kỳ giải thích: “Du Bang năm nay khoảng 28 tuổi, là em kế Hà Du Hanh. Du Bang sinh ra sức khỏe yếu nên gia đình không tiết lộ thông tin với truyền thông”.

Vợ chồng Hà Hồng Sân từng đưa Hà Du Bang sang Úc và Mỹ để chữa bệnh nên Du Bang chủ yếu sống tại nước ngoài. Bố mẹ không tiết lộ về Du Bang vì anh mắc bệnh về tâm lý, sợ giao tiếp với đám đông và thích sống khép kín. Chia sẻ với phóng viên, Hà Du Quân hi vọng sẽ tôn trọng sự riêng tư của gia đình anh.

Vợ chồng siêu mẫu Hề Mộng Dao hạnh phúc đi mua sắm - 3

Hà Du Bang, người anh trai bí ẩn của Hà Du Quân, luôn được vợ chồng tỉ phú Hà Hồng Sân giấu với giới truyền thông suốt 30 năm qua. 

Khi được hỏi về con trai, Hà Du Quân cho biết, cậu bé giờ mới được 8 tháng tuổi nên hai vợ chồng anh không muốn đưa bé ra ngoài. Đi cạnh chồng, siêu mẫu Hề Mộng Dao vẫn đeo nguyên khẩu trang trên mặt và từ chối mọi câu hỏi của phóng viên.

Cuộc sống của Hề Mộng Dao không mấy dễ chịu kể từ khi cô bước chân vào gia tộc họ Hà. Cô thường xuyên phải đối mặt với tin đồn về việc không được nhà chồng trân trọng, bị phân biệt đối xử hay bị chồng trẻ thiếu tôn trọng. Tuy nhiên, Hà Du Quân vẫn đang nỗ lực bảo vệ vợ trước sức ép của truyền thông. Trước phóng viên, anh luôn tỏ ra ân cần và quan tâm vợ.

Hề Mộng Dao hơn chồng 7 tuổi. Cặp đôi quen nhau vào năm 2017 trong một show truyền hình thực tế và bất ngờ thông báo kết hôn vào tháng 7/2019, ba tháng trước khi con trai của họ chào đời. Hà Du Quân là con trai cưng của tỉ phú Hà Hồng Sân. Anh thuộc tuýp điển trai, thông minh và giàu có. Sau khi sinh con trai, Hề Mộng Dao được bố mẹ chồng thưởng lớn. Cô cũng quyết định tạm ngừng hoạt động trong làng giải trí để tập trung chăm sóc gia đình nhỏ.

Vợ chồng siêu mẫu Hề Mộng Dao hạnh phúc đi mua sắm - 4

Siêu mẫu Hề Mộng Dao từ bỏ công việc làm người mẫu từ khi kết hôn với Hà Du Quân vào năm 2019. 

Vợ chồng siêu mẫu Hề Mộng Dao hạnh phúc đi mua sắm - 5

Vợ chồng Hề Mộng Dao và Hà Du Quân cùng đi chơi với một nhóm bạn ngày 28/6. 

Vợ chồng siêu mẫu Hề Mộng Dao hạnh phúc đi mua sắm - 6

Hà Du Quân chia sẻ về người em trai bí ẩn và cậu con trai 8 tháng tuổi với truyền thông. 

Vợ chồng siêu mẫu Hề Mộng Dao hạnh phúc đi mua sắm - 7
Vợ chồng siêu mẫu Hề Mộng Dao hạnh phúc đi mua sắm - 8

Vợ chồng Hà Du Quân và Hề Mộng Dao vẫn rất hạnh phúc bất chấp những lời đồn thổi về cuộc sống của họ sau khi tỉ phú Hà Hồng Sân qua đời. 

Vợ chồng siêu mẫu Hề Mộng Dao hạnh phúc đi mua sắm - 9

Cặp đôi đón con trai đầu lòng đúng 3 tháng sau khi đăng ký kết hôn. Đám cưới của họ vẫn chưa được tổ chức. 

Vợ chồng siêu mẫu Hề Mộng Dao hạnh phúc đi mua sắm - 10
Vợ chồng siêu mẫu Hề Mộng Dao hạnh phúc đi mua sắm - 11

Hà Du Quân vui nhộn khi ở bên vợ. 

Siêu mẫu Hề Mộng Dao được con trai tỷ phú Macau cầu hôn

Mi Vân

Theo Ifeng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: