Xác minh thông tin trình báo ‘một tài công chém, xô 4 ngư dân xuống biển’

81 lượt xem

Công an H.Ngọc Hiển (Cà Mau) đang xác minh thông tin trình báo về ‘một  tài công trên tàu cá chém, xô 4 ngư dân xuống biển’.
Chiều tối ngày 10.12, theo nguồn tin của PV Thanh Niên, Công an H.Ngọc Hiển (Cà Mau) đã tiếp nhận thông tin trình báo, đồng thời đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xác minh, làm rõ về vụ “tài công tàu cá chém, xô 4 ngư dân xuống biển“.
Theo thông tin ban đầu, ngày 9.12, ngư dân N.C.T (30 tuổi, ngụ TP.Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang) đến Đồn Biên phòng Đất Mũi (xã Đất Mũi, H.Ngọc Hiển, Cà Mau) trình báo về việc khi tham gia đánh bắt trên biển ngư dân T. đã tận mắt chứng kiến 1 tài công trói tay 1 ngư dân, treo lên rồi đánh, chém và đẩy nạn nhân xuống biển.
Cũng theo ngư dân T., khi anh phản ứng “tại sao lại đánh người ta như thế” thì bị tài công nói trên dùng ống inox đánh ngất xỉu. Đến sáng hôm sau, khi tỉnh lại, anh T. nghe một người bạn tên M. cho biết ngay trong đêm trước tài công kể trên tiếp tục dùng mã tấu “chém 3 người khác, đẩy hết xuống biển”.
Ngư dân T. và một số người khác sau đó tìm cách chạy thoát được vào bờ. Anh T. sau đó đến Đồn biên phòng Đất Mũi trình báo sự việc.
Được biết, Công an H.Trần Văn Thời (Cà Mau) cũng đã tiếp nhận trình báo của một số ngư dân khác liên quan vụ việc này. Hiện cơ quan công an đang tập trung điều tra thông tin trình báo về vụ “tài công chém, xô 4 ngư dân xuống biển”, vốn đang gây xôn xao dư luận địa phương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: