Xuân Nghị “Nhà trọ Balanha” giành 40 triệu đồng ở “Ai là triệu phú”

109 lượt xem

Ở số phát sóng mới nhất của chương trình Ai là triệu phú vào tối qua 30/6, Xuân Nghị – nam chính của bộ phim “Nhà trọ Balanha” bất ngờ xuất hiện với tư cách người chơi khiến khán giả vô cùng phấn khích.

Xuân Nghị chia sẻ, ngay từ khi còn nhỏ anh đã yêu thích chương trình nên rất vui khi được trở thành người chơi. Nam diễn viên mong muốn trả lời được nhiều nhất số câu hỏi.

Xuân Nghị “Nhà trọ Balanha” giành 40 triệu đồng ở “Ai là triệu phú” - 1

Xuân Nghị trên ghế nóng Ai là triệu phú.

Dù tâm lý đôi chút hồi hộp khi ngồi ghế nóng nhưng với sự hài hước của mình, Xuân Nghị đã giúp cho bầu không khí trường quay bớt căng thẳng.

Mở đầu chương trình, Xuân Nghị dễ dàng vượt qua 5 câu hỏi đầu tiên một cách thuận lợi.

Sau 5 câu hỏi, nam diễn viên còn mang đến không khí vui vẻ cho khán giả khi nói giọng Phú Yên bằng cách thoại nguyên một câu dài của vai Mr Cần Trô trong phim “Ngày ấy mình đã yêu”.

Ở câu số 6 “Nam diễn viên nào nổi tiếng với vai diễn viên Mr Bean trong bộ phim cùng tên?”, Xuân Nghị cho biết, vai diễn Mr Bean là thần tượng của anh, anh vốn rất thích những biểu cảm của Mr Bean và chính vai diễn này đã tạo cảm hứng cho anh luyện cơ mặt hàng ngày.

Xuân Nghị có thói quen tập cơ mặt khi đánh răng, để cơ mặt uyển chuyển, phục vụ tốt nhất cho việc thể hiện cảm xúc đối với mỗi vai diễn. Xuân Nghị nhanh chóng chọn được đáp án đúng người đảm nhiệm vai Mr Bean là nam diễn viên Rowan Atkinson.

Ở câu số 9: “Tỉnh nào dưới đây có bài dân ca “Đi cấy”, Xuân Nghị bắt đầu phải dùng đến quyền trợ giúp gọi điện thoại cho người thân. Anh gọi cho diễn viên hài Trung Ruồi.

Trung Ruồi đã khiến trường quay bật cười khi hỏi ngược lại Xuân Nghị: “Tại sao không hỏi “u Hồng Vân?”. Kết quả, thời gian nhanh chóng trôi qua mà Trung Ruồi không kịp đưa ra gợi ý cho bạn mình.

Xuân Nghị đắn đo chọn đáp án “Thanh Hóa” – mảnh đất nơi anh sinh ra. Dù đã quyết không muốn dùng thêm quyền trợ giúp cho câu hỏi này nhưng trong giây phút bối rối, anh quyết định chọn sự trợ giúp 50-50. Cuối cùng, Xuân Nghị chốt phương án “Thanh Hoá” và vượt qua câu hỏi số 9.

Xuân Nghị “Nhà trọ Balanha” giành 40 triệu đồng ở “Ai là triệu phú” - 2

Xuân Nghị trả lời đúng đến câu số 12.

Ở câu số 12, Xuân Nghị dùng quyền trợ giúp cuối cùng – tư vấn từ người đồng hành tại trường quay. Anh nhận tấm séc 40 triệu đồng sau khi vượt qua câu hỏi này.

Đến câu hỏi số 13 khi không còn quyền trợ giúp nào nữa, Xuân Nghị quyết định dừng cuộc chơi với tấm séc trị giá 40 triệu đồng.

Trên trang cá nhân, Xuân Nghị chia sẻ, anh đã có trải nghiệm ngồi ghế nóng vô cùng thú vị.

Xuân Nghị “Nhà trọ Balanha” giành 40 triệu đồng ở “Ai là triệu phú” - 3

Anh giành tấm séc trị giá 40 triệu đồng.

Nhà báo, MC Phan Đăng chia sẻ trên facebook về Xuân Nghị như sau: “Đỗ Xuân Nghị nói rằng, em ấy rất mê nhạc hiệu của Ai là triệu phú. Thoạt đầu mình tưởng Nghị nói thế như kiểu khách đến chơi, nói vài câu cho chủ nhà vui lòng, ai dè sau khi “vặn vẹo” vài câu (nghề của một nhà báo chuyên đi phỏng vấn) mình nhận ra em ấy nói thật. Và như thế hai anh em có ít nhất một điểm giống nhau”.

MC Phan Đăng cho biết, đúng 10 năm trước vào một đêm nọ anh mơ vang lên nhạc hiệu Ai là triệu phú và anh nói: “Đây là chương trình Ai là triệu phú ở Việt Nam, và tôi là người dẫn chương trình”. “Không dám kể chuyện này cho ai, vì sợ mọi người trách thấy sang bắt quàng làm họ. Hồi mới làm MC cũng không dám kể vì sợ mọi người bảo là “nói phét”. Giờ gặp Nghị, thấy anh em có một điểm chung nên mới dám kể trên facebook cá nhân, không phải trên sóng”, MC Phan Đăng tâm sự.

Xuân Nghị “Nhà trọ Balanha” giành 40 triệu đồng ở “Ai là triệu phú” - 4

Xuân Nghị và MC Phan Đăng.

Trước Xuân Nghị, trong số phát sóng ngày 16/6, bạn diễn của anh trong “Nhà trọ Balanha” – nữ diễn viên Trần Vân cũng trở thành người chơi của Ai là triệu phú. Cô ra về với số tiền thưởng 14 triệu đồng.

Sau hiệu ứng của vai diễn Cao Minh Bách trong bộ phim “Nhà trọ Balanha”, Xuân Nghị chiếm được tình cảm lớn của rất nhiều khán giả xem truyền hình. Trong chương trình Ai là triệu phú, Xuân Nghị cũng tiết lộ rất thích vai diễn này, đây cũng là dấu mốc trong sự nghiệp của anh.

Điểm tương đồng giữa Xuân Nghị và vai diễn Cao Minh Bách là lúc mới vào nghề diễn, anh cũng phải mất một khoảng thời gian dài “vật lộn”.

Anh đi lên từ những vai diễn viên quần chúng. Cát-xê khi đó chỉ được trên dưới 100 ngàn đồng một buổi nhưng anh không ngại khổ, ngại khó, miệt mài theo đuổi đam mê cháy bỏng.

Những thành tích bước đầu trong sự nghiệp diễn xuất là phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực của Xuân Nghị suốt thời gian qua.

Phương Nhung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: